PSD trở thành đối tác đầu tiên áp dụng hình thức phân phối phần mềm điện tử cho Microsoft
Cập nhật: 22 / 05 / 2017
PSD chính thức trở thành đối tác đầu tiên áp dụng hình thức phân phối phần mềm điện tử cho các sản phẩm của Microsoft, được gọi là ESD (Electronic Software Distribution).
PSD trở thành đối tác đầu tiên áp dụng hình thức phân phối phần mềm điện tử cho Microsoft

PSD trở thành đối tác đầu tiên phân phối phần mềm điện tử cho Microsoft.

Từ tháng 5/2017, PSD chính thức trở thành đối tác đầu tiên áp dụng hình thức phân phối phần mềm điện tử cho các sản phẩm của Microsoft, được gọi là ESD (Electronic Software Distribution). Mặc dù đã khá quen thuộc với nhiều nước trên thế giới, nhưng đây là lần đầu tiên hình thức mua bán sản phẩm key điện tử này được áp dụng tại Việt Nam.

ESD là hình thức phân phối Key sản phẩm một cách an toàn đến tay người dùng và các doanh nghiệp nhỏ thông qua nhà bán lẻ và đại lý bán lẻ. Một cách đơn giản, đây là hình thức khác của việc bán các sản phẩm FPP trước đây của Microsoft. Ưu điểm của ESD là phân phối nhanh chóng, dễ dàng, không giới hạn về thời gian,và có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm hơn cho khách hàng 24/7(24 giờ/7 ngày).

Các đại lý mảng doanh nghiệp nhỏ sẽ tìm thấy cơ hội gì từ ESD?


Hiện nay, người tiêu dùng cuối có thể trực tiếp tải sản phẩm trên trang thương mại điện tử của các đại lý bán lẻ, có sử dụng hình thức đặt hàng ESD. Sau khi người dùng hoàn tất thủ tục thanh toán, key điện tử sẽ được gửi vào địa chỉ email đã đăng ký để từ đó, người dùng cuối có thể chủ động trực tiếp kích hoạt key đã mua. Người tiêu dùng cũng có thể tìm hiểu chi tiết về sản phẩm ESD trên website https://esd.psd.com.vn.Đối với các đại lý mảng doanh nghiệp nhỏ, ESD mang lại những khía cạnh lợi ích có thể nhìn thấy rất rõ ràng. Đầu tiên là việc tiết giảm chi phí, điển hình là chi phí lưu kho và chi phí mua thêm sản phẩm mới. Lợi ích thứ hai là đẩy nhanh tốc độ tương tác mua bán giữa người mua và người bán. Vì là sản phẩm key điện tử, người mua có thể mua và kích hoạt sản phẩm để sử dụng tại mọi thời điểm khi cần mà không phải thông qua nhiều thao tác ngoại tuyến như trước đây.

Theo thống kê mới nhất của Microsoft, hiện nay đã có hơn 30.000 đại lý trên toàn cầu đã tiến hành kinh doanh gói sản phẩm ESD. Có thể nói, ESD là một trong những minh chứng cho chiến lược dài hạn của Microsoft: luôn đi tiên phong và tạo ra một phong cách sử dụng sản phẩm trí tuệ công nghệ cao bên cạnh mục đích thương mại đơn thuần. Trong bối cảnh đó, PSD sẽ tiếp tục cùng Microsoft triển khai hình thức phân phối CSP (Cloud Solution Provider) trong thời gian sớm nhất nhằm hướng tới mục tiêu số hóa cho cả hoạt động tiếp thị và bán hàng. Với tổ hợp sản đa dạng do PSD phân phối, các giải pháp công nghệ của Microsoft sẽ trở nên thuận lợi và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với thông thường.


Nguồn ictnews.vn

Đọc nhiều
Cập nhật: 17:34 - 09 / 01 / 2017

Từ hôm nay, 9/1/2017, Thành phố Hà Nội cung cấp trực tuyến thông tin về chỉ số quan trắc môi trường: chất lượng không khí, đo mưa, giám sát điểm ngập úng tự động trên Cổng Giao tiếp điện tử của Thành...

Cập nhật: 17:50 - 29 / 12 / 2016

Chiều ngày 28/12/2016, ICT Press Club tổ chức tọa đàm "Doanh nghiệp ICT Việt vươn ra thế giới" để cho các doanh nghiệp ICT, các chuyên gia kinh tế chia sẻ kinh nghiệm, từ đó khơi cảm hứng, thúc đẩy...

Cập nhật: 14:07 - 11 / 07 / 2013

Vừa qua Trí Nam đã tổ chức một kỳ nghỉ 4 ngày cho tất cả các nhân viên trong công ty, chuyến đi Hà Nội – Đà Nẵng – Sơn Trà – Bà Nà – Hội An diễn ra từ ngày 3/7 đến ngày 7/7.

Cập nhật: 12:07 - 11 / 07 / 2015

Tại buổi Hội thảo "Thành phố Hồ Chí Minh - Hướng đến nền kinh tế tri thức hội tụ với Smart City" do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố tổ chức sáng 8/7, Trí Nam đã trình bày và cung cấp giải pháp...

Cập nhật: 18:15 - 27 / 12 / 2016

Trong kinh doanh, yếu tố con người là quan trọng nhất.